Cảnh báo tình trạng bánh trung thu kém chất lượng tại Hải Phòng

bánh trung thu kém chất lượng ở hải phòng

Bánh trung thu là một loại bánh tương đối quen thuộc trong đời sống. Chúng không chỉ được mua về vào những dịp trung thu mà còn  cả những ngày cưới, ăn hỏi. Hiện nay, trên địa bàn thành phố có khá nhiều địa chỉ sản xuất, bán bánh trung thu.

Tình trạng bánh trung thu kém chất lượng tại Hải Phòng

Đời sống của người dân ngày càng được cải thiện vì thế nhu cầu mua bánh trung thu ngày một cao. Nhất là vào dịp tết trung thu nhu cầu ngày càng tăng mạnh, Vì thế, có rất nhiều loại bánh khác nhau có mặt trên thị trường. Những sản phẩm này có thể được sản xuất bởi những cơ sở lớn. Ví dụ như Thanh Lịch. Cũng có thể được làm ra từ những cơ sở nhỏ lẻ, mang tính tự phát, bánh trung thu handmade thậm chí còn có cả bánh nhập lậu không rõ nguồn gốc.

bánh trung thu kém chất lượng tại thị trường hải phòng

Nhiều loại bánh trung thu kém chất lượng ở Hải Phòng

Đối với những cơ sở lớn, có uy tín, nổi tiếng tại Hải Phòng thì quá trình sản xuất luôn tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Còn những đơn vị nhỏ lẻ thì sao? Hầu như tất cả đều không có kiểm định từ phía cơ quan chức năng. Thêm vào đó, một số đơn vị còn sẵn sàng qua mặt cơ quan chức năng sử dụng hóa chất không được phép. Do vậy, chất lượng bánh trung thu đến từ những cơ sở đó luôn là dấu hỏi lớn. Đáng lo ngại hơn nữa, hiện nay còn rộ lên dòng sản phẩm handmade. Nhìn qua, loại bánh này có vẻ ngoài rất bắt mắt. Màu sắc, hình dáng rất thu hút người tiêu dùng.Thế nhưng loại bánh này chưa chắc đảm bảo chất lượng bởi nguồn gốc nguyên liệu khổng rõ ràng.

bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Thu giữ bánh trung thu kém chất lượng không rõ nguồn gốc

Ngoài hai loại bánh handmade, bánh làm bởi cơ sở nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng ra thì một lỗi no lớn đó là tình trạng bánh trung thu không nhãn mác được nhập lậu. Khi về tới những địa chỉ phân phối chúng sẽ được đóng gói, nhãn mác hẳn hoi. Điều này khiến người tiêu dùng dễ nhầm tường là chất lượng. Cứ mỗi đợt sắp trung thu, số lượng bánh nhập lậu tràn vào thị trường Hải Phòng tăng cao. Thời gian vừa quan, các cơ quan chức năng đã bắt được rất nhiều lô hàng. Mỗi lô hàng đều có tới hàng ngàn chiếc bánh nướng, bánh dẻo không rõ nguồn gốc.

Mua bánh trung thu chất lượng tại Hải Phòng ở đâu?

Mua bánh trung thu kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nguy cơ dẫn tới ngộ độc. Do vậy Quý vị không nên ham rẻ mà mua những loại bánh không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, cũng cần cẩn trọng khi mua hàng tại những cơ sở nhỏ lẻ. Vì biết đâu đấy những nơi này lại sử dụng hóa chất bảo quản, nguyên liệu kém chất lượng thì sao. Để đảm bảo nhất, Quý vị nên tới những đơn vị uy tín, có thương hiệu, hoạt động lâu năm như Thanh Lịch.

Với hơn 30 truyền thống, Thanh Lịch luôn là thương hiệu bánh trung thu hàng đầu Hải Phòng. Bánh do những nghệ nhân giàu kinh nghiệm làm theo hương vị truyền thống cổ xưa của người Hải Phòng. Quý vị sẽ thấy hương vị này rất khác biệt, không ở nơi nào có. Những chiếc bánh trung thu Thanh Lịch không chỉ thơm, ngon, đảm bảo chất lượng mà còn có mẫu mã bên ngoài bắt kịp với thị yếu của khách hàng. Quý vị có thể tham khảo một số mẫu bánh mới tại đây! Để đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Bánh Mứt Thanh Lịch

Cơ sở chính: 162 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 739696

Hotline: 0912825162

Website: www.thanhlich.com.vn

One thought on “Cảnh báo tình trạng bánh trung thu kém chất lượng tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi
Gọi: 0936 636 455