Kính gửi quý khách hàng, 

Những làn gió mát thoang thoản thổi về- báo hiệu mùa thu đã đến. Mọi người mọi nhà cũng đang náo nức để đón nhận một Tết Trung Thu cổ truyền  – Sự giao hòa của trời đất cái se lạnh của mùa thu , cũng là ngày ta được thần mặt trăng cho ta ngắm nhìn, chiêm ngưỡng ánh trăng đẹp nhất trong năm. Dưới ánh trăng rằm tuyệt mỹ – trong mâm cỗ của mọi gia đình không thể thiếu những chiếc Bánh Nướng thơm ngon óng ả, Bánh dẻo ngát hương vị hoa quả trắng muốt, trong ngần cùng mâm ngũ quả dâng lên thần mặt trăng để xin và nhận được Vinh Hoa- Hồng Phúc.

Cùng với cái lạnh của mùa thu thi vị, cũng là lúc các đôi uyên ương làm tổ, hãy để Thanh Lịch thắp sáng cho Lễ Vu Quy và tôn vinh hạnh phúc của bạn trong khoảng khắc vàng này. Để được dâng lên đất trời, tổ tiên, để được minh chứng cho tình yêu – lời giao ước trăm năm hạnh phúc. Những chếc bánh vàng óng ả sẽ là sứ giả mang thông điệp hạnh phúc của bạn đến với mọi người. Hãy để bánh Thanh Lịch góp phần tôn vinh đưa bạn đến lâu đài hạnh phúc.

Chuyện xưa kể rằng vào một đêm Trung thu, Đường Thái Tông và Dương Quý Phi ngồi ngắm trăng ăn bánh Hồ, Đường Thái Tông chê tên bánh Hồ không hay, Dương Quý Phi ngước nhìn ánh trăng và buột miệng nói ” Bánh Trung Thu”, từ đó bánh trung thu được lưu truyền trong dân gian.

Có thể thấy hiếm có loại bánh nào mà được làm kỳ công đến thế. Sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu, hương vị sao  tẩm công phu, được chế tác từ bàn tay nghệ nhân, sự hòa quyện khéo léo đều tinh xảo để tạo nên 1 chiếc bánh như một tác phẩm hoàn mỹ. Trải qua hàng trăm năm , Bánh nướng bánh dẻo đã trở thành một loại bánh Tiến vua dùng trong dạ tiệc cung đình.

Để được là người bạn đồng hành – là nhịp cầu gửi trọn tấm lòng của bạn đến với những người thân yêu và mỗi giao hữu trong năm qua. Hãy để trăng vàng Thanh Lịch thắp sáng kho tình hữu hảo qua những chiếc bánh cổ truyền được đựng trong những chiếc hộp tao nhã và sang trọng đã trở thành món quà kiệt tác mang đậm hương vị cung đình và cũng là nét độc đáo- Tinh Hoa Quà Việt

Xuất thân từ một đại gia đình sản xuất bánh . Trải qua hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Thanh Lịch, bao suy ngẫm và dày công nghiên cứu cùng với các nghệ nhân làm bánh đã đưa chiếc bánh trung thu trở thành một sản phẩm Mỹ Thực. Cùng sư mến mộ của hàng triệu quý khách mua hàng trong nước và kiều bào tri ân ủng hộ , cùng lòng nhiệt huyết với chữ Tâm để làm nên thương hiệu Thanh Lịch lớn mạnh như ngày nay. Trong niềm vui hân hoan này Thanh Lịch xin chân thành cảm tạ Quý khách hàng, bạn hữu gần xa đã dùng và ngợi khen sản phẩm của bánh Thanh Lịch , là người bạn song hành đưa Thanh Lịch ngày nay trởi thành một thương hiệu lớn – Truyền Thống- Nổi Tiếng.

Đó cũng là móng quà đặc sản – Niềm tự hào của người Hải Phòng – Đất Cảng.

Trăng vàng Thanh Lịch xin chuc mọi người – mọi nhà

ĐỨC – TÂM – TÀI – TRÍ

VINH HOA – HỒNG PHÚC

Giới Thiệu
Rate this post