Sự trở lại của hương vị truyền thống trong các loại bánh trung thu 2018

Trong thời gian vừa qua thị trường bánh trung thu rất nhộn nhịp. Đặc biệt là thời kỳ cao điểm tháng 8 âm lịch hàng năm. Có rất nhiều loại bánh được các gian hàng bày bán. Từ các loại bánh bình dân cho tới các loại bánh trung thu cao cấp nhất. Các đơn vị, nhà sản xuất luôn tung ra nhiều sản phẩm, mẫu mã phục vụ khách hàng trong dịp này.

banh trung thu thanh lich, banh trung thu cua nguoi hai phong

Không như các năm trước, trong mùa trung thu năm nay, các đơn vị chú trọng hơn trong sản xuất bánh theo hương vị truyền thống. Sản lượng cung cấp ra cũng tăng nhiều hơn năm trước.

Trong số các thương hiệu nổi tiếng phải kể tới như hữu nghị, kinh đô. Họ luôn dẫn đầu và có số lượng bánh được tiêu thụ lớn nhất. Các loại bánh được bày bán ở khắp nơi từ siêu thị, cửa hàng cho tới các gian hàng di động được mọc lên trên các vỉa hè. Với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Một điểm thu hút khách hàng của các thương hiệu này nữa đó là mẫu mã và bao bì khá là bắt mắt.Khách hàng có thể mua để dùng hoặc làm quà tặng đều ưng ý.

cua-hang-banh-thanh-lich-162-cau-dat

Nhu cầu tiêu dùng trong mùa trung thu là rất lớn .Một số doanh nghiệp vì lợi nhuận nên thường nhập các loại nguyên liệu giá rẻ ở trung quốc. Sau khi được nhập về họ hô biến và tạo thành các loại bánh được bày bán công khai trên thị trường. Vì vậy khi đi mua hàng bạn phải nên chu ý. Bạn phải xem loại bánh này có được các thông tin cơ bản như nơi sản xuất, nguyên liệu nhập từ đâu. Đặc biệt là thời gian sử dụng, vì bánh trung thu thường có thời gian sử dụng ngắn.



Tại Hải Phòng thì Thanh Lịch là một trong những thương hiệu bánh có uy tín . Đây là đơn vị đã khẳng định được thương hiệu nơi đây. Tất cả các sản phẩm Thanh lịch sản xuất ra đều đảm bảo chất lượng và được chứng nhận là an toàn thực phẩm.

Nguyên liệu làm bánh được chiết xuất từ tự nhiên, 100% được kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng. Thanh Lịch luôn nói không với hàng Trung Quốc .Vì vậy khách hàng khi sử dụng bánh tại công ty Thanh Lịch đều an tâm và tin tưởng.

Sản phẩm bánh trung thu hải phòng tại công ty luôn sản xuất theo hương vị truyền thống. Lấy cẩm hứng và hương vị từ những nét văn hóa và phong cách người Việt. Để tạo ra những chiếc bánh trung thu chất lượng cung cấp ra thị trường.

Hiện nay ngoài việc sản xuất các loại bánh trung thu thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như làm bánh cho các ngày lễ tết, sinh nhật, bánh phục vụ lễ cưới hỏi…

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Thanh Lịch theo số Hotline: 0912825162 để được giải đáp.

Sự trở lại của hương vị truyền thống trong các loại bánh trung thu 2018
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi